• Space

Về Chúng tôi

Công ty TNHH KHM là đơn vị chuyên về thiết kế kiến trúc và nội thất, sản xuất cấu kiện xây dựng tiền chế và công trình di động, sản xuất nội thất và trang trí nội thất.

Sản phẩm và dịch vụ của KHM đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí và cung cấp nội thất văn phòng, cửa hàng, showroom, các điểm giao dịch của khách hàng doanh nghiệp.

Chúng tôi hướng đến trở thành một tổ hợp sản xuất và dịch vụ mang đến các giải pháp về xây dựng năng động cho khách hàng với các ưu điểm về chi phí và thơi gian.

Các nguyên tắc cơ bản làm nền tảng trong hoạt động của chúng tôi cũng như đảm bảo lợi ích của khách hàng là: Sáng tạo - Cầu thị - Chính trực - Trách nhiệm

Cam kết của chúng tôi

Với khách hàng
Chúng tôi luôn mong muốn được trở thành một phần trong câu chuyện thành công của khách hàng dù ở bất kỳ dự án hay phần việc nào. Chúng tôi cam kết sự chính trực, trách nhiệmtinh thần cầu thị trong quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

Với đối tác, nhà cung cấp
Chúng tôi hợp tác trên tinh thần cộng sinh và công bằng, là mảng ghép vừa vặn trong một bức tranh lớn hơn về sự thành công và thịnh vượng chung của cộng đồng.

Với nhân viên
Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc công bằng, minh bạch và nhiều động lực. Kết nối tầm nhìn của công ty và ước vọng phát triển sự nghiệp của nhân viên.