Talent Hub

Chúng tôi cam kết xây dựng môi trường làm việc công bằng, minh bạch và nhiều động lực. Kết nối tầm nhìn của công ty và ước vọng phát triển sự nghiệp của thành viên.KHM

Talent Hub

RAI Associate Designer

Chiếc lồng vàng không bao giờ là nơi ở lý tưởng của Đại bàng, Điều đó đặc biệt đúng với những nhà thiết kế tài năng

Đó là lý do chúng tôi phát triển mô hình RAD (RAI Associate Designer), một mô hình để bạn được tư do thể hiện tài năng và thương hiệu cá nhân được tỏa sáng cùng với thu nhập của mình. Với RAD, bạn và chúng tôi là đối tác kinh doanh, hay nói cách khác bạn khởi nghiệp trong lĩnh vực thiết kế mà không phải giải quyết nhiều bài toán nan giải và rủi ro của công cuộc kinh doanh. Điều bạn cần có là tư duy kinh doanh dịch vụ, dám cam kết, tôn trọng đối tác, khách hàng và uy tín của chính mình.
Chúng tôi thiết kế cơ chế làm việc đảm bảo sự công bằng; tính pháp lý bảo vệ quyền lợi của bạn, đối tác và khách hàng. Thu nhập của bạn đến từ công việc thiết kế và thi công theo dự án, lưu ý rằng bạn có nghĩa vụ thuế về thu nhập của bạn.
Bạn sẽ làm việc như thế nào?
- Nhận dự án từ chúng tôi, thực hiện thủ tục cam kết với đói tác khi nhận thực hiện dự án;
- Tự tổ chức công việc theo điều kiện cá nhân;
- Làm việc với bộ phận điều phối dự án của chúng tôi để đảm bảo triển khai kết quả đến khách hàng theo hợp đồng.
Bạn sẽ nhận hỗ trợ gì từ chúng tôi?
- Được hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân và danh tiếng
- Một trang portfolio trên website của chúng tôi, kết quả làm việc của bạn được công nhận rộng rãi.
- Phát triển công việc qua hoạt động tiếp thị và đội ngũ kinh doanh của chúng tôi.
- Các thành viên Diamond sẽ nhận một khoản tiền cố định từ chúng tôi hàng tháng, cách mà chúng tôi cam kết sự gắn kết với các nhà thiết kế đã chứng minh tính cam kết và giá trị cao trong lịch sử hợp tác cùng chúng tôi. 
Bắt đầu như thế nào?
Bạn hãy gửi hồ sơ cùng portfolio về địa chỉ email: rad@khmco.net, căn cứ vào hồ sơ và portfolio chúng tôi sẽ liên hệ để làm việc cụ thể với bạn. Xin lưu ý, tính trung thực và sự tin cậy là chất xúc tác quan trọng cho việc hợp tác thành công, vì vậy vui lòng trung thực trong hồ sơ của bạn, ghi rõ vai trò của bạn trong portfolio. Chúng tôi, vào bất cứ thời điểm nào, có thể chấm dứt hợp tác nếu phát hiện ra sự gian lận.
Sau khi tìm hiểu, thảo luận với bạn và đi đén quyết định hợp tác, chúng tôi và bạn sẽ ký thỏa thuận Đối tác thiết kế với bạn.

KHM Talent Hub

RAI Associate Designer

Tuyển dụng Project Sales Manager

MÔ TẢ CÔNG VIỆC 
- Lên kế hoạch kinh doanh, tổ chức tìm kiếm dự án/ khách hàng mới, thu thập các dữ liệu về dự án, các công ty khách hàng tiềm năng
- Thường xuyên đi thị trường, liên lạc, tiếp xúc với các khách hàng là chủ đầu tư, phòng mua, phòng marketing, phòng hành chính, phòng quản lý xây dựng, … của các công ty bán lẻ, F&B, tổ chức tài chính.
- Tạo mối quan hệ với các key person, mở rộng khách hàng tiềm năng.Tư vấn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, gởi hồ sơ đấu thầu, báo giá cho khách hàng.
- Cập nhật và báo cáo hàng tuần cho cấp trên
- Xây dựng đội ngũ nhân sự phòng sales.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, trong đó ít nhất 2 năm ở vị trí Trưởng phòng kinh doanh hoặc cao hơn trong bán hàng dự án, B2B trong ngành xây dựng, trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, thiết bị chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ.
- Có thể đi công tác tại các tỉnh thành ngoài Tp.HCM
- Kỹ năng bán hàng, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc, có khả năng lãnh đạo, khả năng quản lý.Chủ động trong công việc, định hướng theo kết quả, không ngại khó, kiên trì và có định hướng công việc rõ ràng
- Không ngại học hỏi, linh hoạt, thích nghi tốt với sự thay đổi
QUYỀN LỢI
- Thu nhập: lương cơ bản+ phụ cấp + thưởng doanh thu theo account (account lifetime)
- Chế độ tham gia bảo hiểm cho người lao động theo quy định của nhà nước
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
VP: 32/18 Bùi Đình Túy, P. 12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Tuyển dụng Project Sales Manager