Xí nghiệp sản xuất và dịch vụ

Xí nghiệp Sản xuất và Dịch vụ trực thuộc KHM được hình thành với mục tiêu chuyên môn hóa và tối ưu vận hành nhằm đạt được kết quả tốt nhất về chất lượng và giá thành của hoạt động sản xuất. Hoạt động của Xí nghiệp được xây dựng trên cơ sở kế thừa hoạt động sản xuất sản phẩm nội thất và mở rộng hoạt động sản xuất cấu công trình di động nhằm hướng đến giải pháp xây dựng năng động toàn diện ứng dụng trong lĩnh vực nhà ở và công trình thương mại.

Xí nghiệp sản xuất và dịch vụ

Sản phẩm nhà thép và công trình di động

Chúng tôi sản xuất, nhập khẩu và phân phối sản phẩm công trình di động phục vụ trong hoạt động bán lẻ, an ninh bảo vệ, công trường, nhà xưởng, booth ATM Ngân hàng, và nhà khung thép Lysaght Blue Scope.

Sản phẩm nhà thép và công trình di động

Nội thất văn phòng, điểm giao dịch

Với sự chủ động về thiết kế, quy trình sản xuất hiệu quả, mạng lưới đối tác cung cấp và gia công, chúng tôi có thể cung cấp nội thất văn phòng doanh nghiệp, văn phòng nhà máy; phòng giao dịch của các tổ chức tín dụng tiêu dùng, ngân hàng bán lẻ, doanh nghiệp bưu chính và viễn thông.

Chúng tôi có kinh nghiệm tổ chức sản xuất, cung cấp và phân phối số lượng lớn nội thất đến các điểm giao dịch của doanh nghiệp trên toàn quốc.

Nội thất văn phòng, điểm giao dịch

Nội thất cửa hàng, showroom

Chúng tôi có kinh nghiệm và khả năng cung cấp các loại tủ kệ trưng bày, kệ trang trí, quầy thu ngân cho các cửa hàng bán lẻ ngành Mỹ phẩm, Nhà thuốc, Nhà sách, Cửa hàng thiết bị cá nhân, Siêu thị, Cửa hàng tiện lợi, Showroom giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp.

Với những kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu về vật liệu, hiệu ứng thị giác và phương pháp sản xuất, thi công; chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như khả năng tác động tích cực đến trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng của quý khách.

Nội thất cửa hàng, showroom